Apple phê duyệt ứng dụng Firefox Home cho iPhone của Mozilla

Go down

Apple phê duyệt ứng dụng Firefox Home cho iPhone của Mozilla

Bài gửi  NinjaD3m0 on Mon Jul 19, 2010 3:28 pm


Hôm 16/7/2010 Mozilla thông báo, ứng dụng Firefox Home cho iPhone của họ đã được chấp nhận cho App Store, và có sẵn để tải về.

Chương trình này không phải là một phiên bản chính thức của Firefox. Thay vào đó, hiện nó đưa ra công nghệ đồng bộ hóa tab và đánh dấu trang (bookmark) như là một add-on cho trình duyệt máy tính để bàn (MTĐB).

Mozilla đệ trình Firefox Home cho App Store vào ngày 30/6/2010.

Theo những bình luận gần đây của CEO Apple Steve Jobs, sự chờ đợi này lâu hơn hầu hết các ứng dụng được đề xuất khác. Trong bài phát biểu hồi tháng trước tại hội nghị WWDC (Worldwide Developers Conference) hàng năm của công ty, ông Jobs khẳng định, 95% ứng dụng họ nhận được đã được phê duyệt, hầu hết trong số chúng diễn ra trong chưa đầy 1 tuần.

Firefox Home cho phép người dùng truy cập vào các bookmark và lịch sử trình duyệt, cũng như mở các tab từ những phiên duyệt Firefox gần đây nhất của họ. Ứng dụng iPhone này cũng bao gồm công nghệ từ "Awesome Bar" của Firefox - tên của Mozilla đặt cho thanh địa chỉ trong các phiên bản từ Firefox 3.0 trở về sau - cho phép người dùng tìm kiếm những trang đã thăm trước đó bằng cách sử dụng các từ khóa hay ký tự trong URL hoặc tiêu đề trang.

Ứng dụng của Mozilla chỉ cho phép đồng bộ một chiều - từ Firefox trên MTĐB đến iPhone, nhưng không theo chiều ngược lại được. Để kích hoạt tính năng đồng bộ hóa MTĐB-tới-iPhone, đầu tiên người sử dụng phải cài đặt Firefox Sync trong trình duyệt của họ. Firefox Home cũng hoạt động trên iPod Touch và trên iPad trong chế độ iPhone.

Có thể tải Firefox Home trực tiếp vào iPhone hoặc iPod Touch, hay thông qua iTunes về máy Mac hoặc Windows PC, sau đó đồng bộ hóa với thiết bị di động.
(PC World)
avatar
NinjaD3m0
[M]od
[M]od

Tổng số bài gửi : 96
Ngày tham gia : 14/07/2010
Tuổi : 28

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết